Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Khang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Khang

Trụ sở chínhTầng 9, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Tp Thanh Hóa

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hải Khang

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Hải Khang phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Thanh Hóa.

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi:

Thật: Hải Khang nêu cao khẩu hiệu "Nói lời thật - Làm việc thật", vì thế Hải Khang đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Hải Khang luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Hải Khang hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh:

Với quan điểm "Dục tốc bất đạt", Hải Khang hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các sản phẩm, dịch vụ do Hải Khang cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

HẢI KHANG - KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG !

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Khang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Khang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 9, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Tp Thanh Hóa gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Khang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Khang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Hải Khang

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thanh Hóa Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 9, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, Phường Đông Hương, Tp Thanh Hóa