CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHẸ THUẬT ĐÔNG NAM Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHẸ THUẬT ĐÔNG NAM Á

Trụ sở chính7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Nghé, Q. 1

Nhân viên20 - 150 nhân viên

Học viện âm nhạc Đông Nam Á (South East Asia Music Insitute - SEAMI) do Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Giáo Dục Nghệ Thuật Đông Nam Á được thành lập từ 2014 đến nay, là đơn vị chuyên đào tạo giáo dục nghệ thuật âm nhạc, với các bộ môn Guitar, Piano, Thanh nhạc, Trống. SEAMI hiện có trên +10,800 học viên đã và đang theo học tại 6 địa điểm đào tạo ở Tp.HCM, học tại nhà và học online tương tác từ xa. Sứ mệnh truyền bá niềm vui to lớn mà âm nhạc mang đến cho tất cả mọi người đã thúc đẩy cho sự ra đời của học viện âm nhạc SEAMI. Đồng thời, cũng là nơi tạo ra những cơ hội và sự thăng tiến cho những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHẸ THUẬT ĐÔNG NAM Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHẸ THUẬT ĐÔNG NAM Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Nghé, Q. 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHẸ THUẬT ĐÔNG NAM Á trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHẸ THUẬT ĐÔNG NAM Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Giáo Vụ Full-Time 2020

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGHẸ THUẬT ĐÔNG NAM Á

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

7A/2 Nguyễn Thị Minh Khai, p. Bến Nghé, Q. 1