CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 216 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên20-50 người

Cửa cuốn Austdoor - Cửa Vững Nhà An
Tập đoàn austdoor là nhà sản xuất, cung cấp, lắp đặt cửa cuốn , cửa nhựa, cửa nhôm cao cấp với dịch vụ bảo hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với những tính năng vượt trội của cửa cuốn tấm liền như: Cua cuon tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, tốc độ mở cửa nhanh, có chức năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, không gây tiếng ồn, … đã được đông đảo khách hàng tin dùng, tập đoàn Austdoor đã không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn sử dụng mô tơ chính hãng Austdoor đều sử dụng công nghệ Austmatic Rolling code (ARC) công nghệ chống sao chép mã điều khiển. với công nghệ ARC cửa cuốn Austdoor miễn dịch với mọi thiết bị phá mã cửa cuốn

Chúng tôi với tiêu chí chất lượng - giá thành và dịch vụ bảo hành đặt lên hàng đầu, hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng hài lòng từ quý khách khi đến với chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi giá luôn cạnh tranh nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng cũng như tạo nên sự gắn bó lâu dài giữa quý khách hàng với công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 216 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

[Austdoor] Nvkd Cửa Cuốn - Được Đào Tạo Lương 10 - 15 Triệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

[Austdoor] Nhân Viên Kinh Doanh Cửa Cuốn - Được Đào Tạo

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CỬA VIỆT NAM

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 216 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội