Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP Center Land

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP Center Land

Trụ sở chínhNP7- P Khai Quang- Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP CENTER là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh phát triển, phân phối, cho thuê các sản phẩm Bất động sản trong nước, Quốc tế; quản lý vận hành, khai thác tòa nhà và tổng hòa các dịch vụ liên quan đến Bất Động Sản.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam, VP CENTER không chỉ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình mà còn tiên phong xây dựng Hệ sinh thái bất động sản đồng bộ, khép kín tại Việt Nam từ đầu tư, tư vấn phát triển dự án; phân phối, quản lý, vận hành, khai thác đến cung cấp những giải pháp công nghệ Bất động sản, marketing và truyền thông dự án; đào tạo nhân sự chất lượng cao cho chủ đầu tư cũng như các đơn vị bất động sản trên cả nước.

Song song với đó, chú trọng phát triển từ bên trong, coi trọng nhân tố con người, VP CENTER không ngừng kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, giàu cơ hội trải nghiệm. Đồng thời, thường xuyên tổ chức đào tạo, nâng cao chất lượng nhân sự, cải tiến phương thức tiếp cận khách hàng. Các khóa đào tạo được xây dựng chi tiết, bài bản với hệ thống đội ngũ giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Sơn Nguyên.

Học viện chính là tâm huyết của Ban lãnh đạo mong muốn kiến tạo một đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp với những nền tảng vững chắc, từ kiến thức sản phẩm, kỹ năng tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng, cho đến dịch vụ hậu mãi. Qua đó góp phần tạo sự minh bạch cho thị trường Bất động sản.

Với triết lý kinh doanh cốt lõi “Lợi Người – Lợi Mình”, VP CENTER đảm bảo rằng luôn mang đến những dịch vụ, sản phẩm vượt trội cho đối tác và khách hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP Center Land hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP Center Land quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ NP7- P Khai Quang- Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP Center Land trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP Center Land

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Kinh Doanh Bđs Lương Cứng Lên Tới 10tr-Thu Nhập Từ 50tr Tới Không Giới Hạn

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản VP Center Land

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Vĩnh Phúc Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

NP7- P Khai Quang- Vĩnh Yên- Vĩnh Phúc