CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á

Trụ sở chính15 Lê Văn Thiêm- Thanh Xuân- Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

LÀM MAR-COMM HIỆU QUẢ HƠN Tại AsiaKite, chúng tôi dành thời gian để suy nghĩ và hành động theo sứ mệnh - để giúp khách hàng yêu quý của chúng tôi chuẩn bị và thực hiện các kế hoạch truyền thông tiếp thị của họ theo cách đặc biệt nhưng hiệu quả. Đối với chúng tôi, hiệu quả tương đương với việc mang lại nhiều doanh số hơn, cũng như dự đoán danh tiếng tốt nhất của các thương hiệu chúng tôi phục vụ. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng việc thể hiện những đặc điểm này đã củng cố sự gắn kết của chúng tôi giữa các khách hàng và đối tác trong ngành trong suốt những năm qua. Chúng tôi là một nhóm các cộng tác viên sáng tạo, những người mơ mộng không sợ hãi và hầu hết tất cả các chuyên gia trọng tâm của họ là mang đến sự xuất sắc cho mỗi thương hiệu.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 15 Lê Văn Thiêm- Thanh Xuân- Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Hà Nội (12 - 15 Triệu)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH GỖ CHÂU Á

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

15 Lê Văn Thiêm- Thanh Xuân- Hà Nội