Công ty Cổ phần Đầu tư V.N

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư V.N

Trụ sở chính30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

The Golf Hub là một học viện golf trong nhà với chương trình giảng dạy đa dạng, phục vụ cho mọi đối tượng từ các nhân đến các nhóm, từ trẻ em đến người lớn, từ người chưa tiếp xúc với golf đến người chơi chuyên nghiệp.

Ngự tại tầng thượng của khu căn hộ cao cấp bậc nhất ngay trung tâm Hà Nội, The Golf Hub được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại với phòng huấn luyện thể lực cho golfer, phòng tập golf tiện nghi, khu vực chơi 18 hố 3D mô phỏng các sân tập đẳng cấp trên thế giới ngay tại trong nhà, khu tập shortgame và khu tập ngoài trời với tầm nhìn phóng ra khu trung tâm phố cổ Hà Nội…

Ngoài ra, The Golf Hub còn là không gian thư giãn sang trọng, đẳng cấp với tổ hợp nhà hàng – bar – cafe. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng, nghỉ ngơi sau những giờ tập hiệu quả, cũng là nơi thích hợp để hẹn hò hay tổ chức những cuộc gặp gỡ với bạn bè hoặc đối tác.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư V.N hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư V.N quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư V.N trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư V.N

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Đầu tư V.N

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

30A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội