Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP

Trụ sở chínhtầng 7, Mekong Office Building, 92A - 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP đã lựa chọn việc luôn sát cánh với khách hàng để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình khách hàng giao dịch .

Con đường VITAGROUP đã chọn và hệ thống khách hàng đa dạng ở hầu hết các lĩnh vực trong nền kinh tế đã giúp VITAGROUP tích lũy được một lượng tri thức sâu rộng và hết sức thực tiễn trong việc quản trị nhân sự, tư vấn đầu tư, hỗ trợ giao dịch và quản trị rủi ro cho khách hàng.

VITAGROUP chúng tôi thấu hiểu một điều rằng chỉ có phụng sự mới có thể THÀNH CÔNG, đó là quá trình không ngừng hoàn thiện để phát triển khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Hãy là ngôi sao sáng trong một tập thể mạnh để bạn có thể phát huy hết khả năng cũng như năng lực nội tại bạn đang có. Chúng tôi tập thể VITAGROUP không ngừng nỗ lực để xây dựng nên mái nhà chung - Đoàn kết một lòng vì bạn tốt hơn!Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 7, Mekong Office Building, 92A - 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên chăm sóc khách hàng - Mảng tài chính

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Dịch vụ VITAGROUP

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 06/10/2020

Thông tin công ty

tầng 7, Mekong Office Building, 92A - 94 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM.