CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF

Trụ sở chínhtòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-50 người

Công ty Cổ phần Đầu tư SGOLF là Công ty phát triển và vận hành ứng dụng công nghệ golf hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên IT có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển phần mềm về golf, đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển phần mềm, dịch vụ có kinh nghiệm, hiểu biết có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nói riêng và thị trường ngành golf nói chung. Sgolf rất tự tin trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp cho không chỉ cá nhân, mà cả các tổ chức, đối tác, doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Sale & Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 16/12/2021

Thông tin công ty

tòa B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội