CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN ANH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN ANH

Trụ sở chínhKm15, Ql5, An Hưng, An Dương, Hải Phòng

Nhân viênQuy mô nhân sự:150 - 300 người nhân viên

Công Ty TNHH TM Tuấn Anh Kính chào Quý khách hàng! Trước tiên Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Anh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm, hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu. “ Giấc ngủ “ Điều quan trọng không thể thiếu ở mỗi con người chúng ta. Để có một giấc ngủ êm ái và thư thái nhất cho mọi gia đình suốt bốn mùa, Công ty TNHH Thương Mại Tuấn Anh đã cho ra đời những dòng sản phẩm như : Đệm lò xo , đệm bông ép , đệm Mousse , Đệm PE …cùng với nguồn nguyên nhiên liệu nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Đệm Tuấn Anh được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại nên chất lượng luôn đảm bảo. Sản phẩm của Tuấn Anh luôn đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường và nhiều năm liền được bình chọn là doanh nghiệp ưu tú, cúp vàng thương hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao “ … Đệm Tuấn Anh luôn là địa chỉ mua sắm hàng đầu cho người tiêu dùng, là sự lựa chọn tối ưu nhất, tạo giấc ngủ sâu và thoải mái đến từng phút giây. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.!
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN ANH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN ANH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Km15, Ql5, An Hưng, An Dương, Hải Phòng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN ANH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN ANH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Leader Marketing

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN ANH

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hải Phòng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Km15, Ql5, An Hưng, An Dương, Hải Phòng