Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco

Trụ sở chínhPhú Hạ, Bản Ngoại, Đại Từ, Thái Nguyên

Nhân viên1000+ nhân viên

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn, Thagaco là doanh nghiệp luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, chú trọng xây dựng nguồn nhân lực trình độ cao, quan tâm tới môi trường và cộng đồng xã hội. Thagaco đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chí khắt khe của các khách hàng quốc tế về phát triển bền vững, môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

Thagaco đã không ngừng kiện toàn bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời sử dụng tối đa mọi nguồn lực, thường xuyên tổ chức các lớp tập huấn nâng cao trình độ quản lý và tay nghề cho cán bộ công nhân viên.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Phú Hạ, Bản Ngoại, Đại Từ, Thái Nguyên gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thái Nguyên Hạn nộp: Đã hết hạn

Kỹ Sư Xây Dựng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Quốc Tế Thagaco

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thái Nguyên Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Phú Hạ, Bản Ngoại, Đại Từ, Thái Nguyên