Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO

Trụ sở chínhSố 1/165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên50-100 nhân viên

Công ty CP ĐTPT HULANDCO được thành lập từ năm 2004, là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, các khu nhà ở liền kề, biệt thự thuộc các KĐT của Geleximco, HD Mon Holdings, các trụ sở làm việc của các cơ quan trực thuộc Tổng Cục An ninh, Bộ Lao Động - Thương Binh & Xã Hội... HULANDCO.,JSC tập trung nguồn lực vào hoạt động sản xuất kinh doanh với mục đích cùng hợp tác tạo ra lợi nhuận cho cổ đông, tạo công ăn việc làm, đồng thời đóng góp vào Ngân sách nhà nước. Đi cùng với mục đích đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO cam kết trao cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, để nhận lại niềm tin của khách hàng, đây chính là tôn chỉ mà cả tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV luôn phấn đấu để đạt được, với mong muốn tạo ra sự phát triển bền vững cho công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1/165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Cán Bộ Kĩ Thuật Hiện Trường

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển HULANDCO

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 1/165 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội