Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne

Trụ sở chínhSố 28/167 đường Giải Phóng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne (BOL) là một đơn vị chuyên sản xuất video, phim sitcom, phim doanh nghiệp, dịch vụ quảng cáo Google, Youtube được lãnh đạo bởi các nhà quản trị doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

Với thế mạnh kỹ thuật và kinh nghiệm triển khai các dự án, BigOne đã trở thành đối tác chính thức của Google năm 2015. Hiện tại BigOne đã triển khai trên 1.000 chiến dịch quảng cáo và nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong sứ mệnh mở rộng, phát triển mô hình kinh doanh truyền thống lên mạng Online. Giúp các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng phát triển dựa trên quy mô rộng lớn của kinh doanh Online.

Lĩnh vực kinh doanh:

- Sản xuất video, phim sitcom, phim giới thiệu doanh nghiệp.

- Dịch vụ phát triển kênh Youtube doanh nghiệp.

- Dịch vụ quảng cáo Google

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 28/167 đường Giải Phóng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Biên Tập Viên Video

Công ty Cổ phần Đầu tư Phần mềm Trực tuyến BigOne

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 28/167 đường Giải Phóng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội