CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PEARL CITY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PEARL CITY

Trụ sở chính364 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi

Nhân viên25-99 nhân viên

PEARL CITY là công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư, môi giới và quản lý Bất động sản. Đội ngũ xây dựng và sáng lập công ty là các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và có trách nhiệm. Ngay từ khi thành lập Pearl City luôn coi trọng chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh. Phương châm của Lãnh đạo và nhân viên Pearl City đặt ra: “Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, không ngừng sáng tạo mang đến cho đối tác sự hài lòng và niềm tin, hợp tác để hai bên cùng có lợi, cùng phát triển”.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PEARL CITY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PEARL CITY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 364 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PEARL CITY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PEARL CITY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Kinh Doanh BĐS Thu Nhập 40-50 Triệu Trở Lên

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PEARL CITY

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Quảng Ngãi Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

364 Võ Nguyên Giáp, P. Trương Quang Trọng, TP. Quảng Ngãi