Công ty cổ phần đầu tư OBM

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần đầu tư OBM

Trụ sở chính39A Ngô Quyền , phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm

Nhân viênQuy mô nhân sự:Dưới 20 người nhân viên

Công ty cổ phần đầu tư OBM có nghiệp vụ chính là đầu tư và tư vấn tài chính. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ bao gồm tư vấn quản trị chiến lược doanh nghiệp, tư vấn mua bán hợp nhất và sáp nhập doanh nghiệp, các dịch vụ thị trường vốn, dịch vụ định mức tín nhiệm, và hợp tác đầu tư các dự án công nghệ. Với vai trò là cầu nối giữa nhà đầu tư với các doanh nghiệp, OBM sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, OBM sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn tài chính phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của khách hàng. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, OBM sẽ luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo thực hiện được phương châm công ty đã đề ra. Mục tiêu của OBM sẽ là công ty tư vấn uy tín hàng đầu trong hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức thông qua việc cung cấp giải pháp chiến lược, tư vấn huy động vốn và quản trị rủi ro.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần đầu tư OBM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần đầu tư OBM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 39A Ngô Quyền , phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần đầu tư OBM trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần đầu tư OBM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Phát Triển Dự Án

Công ty cổ phần đầu tư OBM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Phân Tích Dự Án

Công ty cổ phần đầu tư OBM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Cao Cấp Phát Triển Khách Hàng Tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư OBM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Tái Cơ Cấu Doanh Nghiệp

Công ty cổ phần đầu tư OBM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Việc làm theo ngành