Công ty Cổ phần Đầu tư nội thất & Xây dựng KIM THÀNH PHÁT

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư nội thất & Xây dựng KIM THÀNH PHÁT

Trụ sở chínhPB102 Cao ốc Phoenix B, KĐT Chí Linh, P.Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu

Nhân viên25-99 nhân viên

Năm 2014, Công ty Nội thất Kim Thành Phát ra đời nhằm mang đến những sản phẩm nội thất khác biệt trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển và nhu cầu “ở đẹp – sống đẹp” của người dân ngày càng nâng cao. Sau 5 năm nỗ lực phát triển, đến nay Kim Thành Phát tự hào là một công ty uy tín về tư vấn – thiết kế – thi công – trang trí nội thất công trình dân dụng và công nghiệp tại thành phố Vũng Tàu.

Với đội ngũ thiết kế trẻ trung – tài năng, đội ngũ công nhân lành nghề, hệ thống máy xưởng sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một dịch vụ hoàn chỉnh từ thiết kế đến khi đưa vào sử dụng và các dịch vụ hậu mãi, bảo trì chu đáo, chuyên nghiệp, như một lời tri ân với những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi!

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư nội thất & Xây dựng KIM THÀNH PHÁT hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư nội thất & Xây dựng KIM THÀNH PHÁT quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ PB102 Cao ốc Phoenix B, KĐT Chí Linh, P.Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư nội thất & Xây dựng KIM THÀNH PHÁT trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư nội thất & Xây dựng KIM THÀNH PHÁT

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Thiết Kế Nội Thất 2D, 3D

Công ty Cổ phần Đầu tư nội thất & Xây dựng KIM THÀNH PHÁT

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: 31/08/2020

Thông tin công ty

PB102 Cao ốc Phoenix B, KĐT Chí Linh, P.Nguyễn An Ninh, Tp.Vũng Tàu