Công ty Cổ phần đầu tư Lyn Property

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần đầu tư Lyn Property

Trụ sở chính82 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN LYN PROPERTY

Công ty Cổ phần BĐS LYN PROPERTY hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển Bất động sản và có kinh nghiệm hơn nhiều năm trong việc xây dựng. Thế mạnh của LYN đến từ quỹ đất sạch nằm ở các vị trí chiến lược, nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm và tư duy đổi mới sáng tạo. Để chuẩn bị một đội ngũ anh em kinh doanh hùng hậu, cùng nhau trãi nghiệm nghề nghiệp với các dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư hơn 2000 căn hộ Bình Dương , hơn 1000 căn hộ Quận 7 năm 2020, Cty cần quy tụ các chiến binh có máu lửa kiếm tiền và có tiềm năng phát triển tài năng cá nhân, thu nhập khủng cho năm 2020. Do đó công ty hiện đang cần tuyển các vị trí sau : 50 Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư BĐS 

Thông tin liên hệ:

• 82 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần đầu tư Lyn Property hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần đầu tư Lyn Property quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 82 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần đầu tư Lyn Property trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần đầu tư Lyn Property

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Cổ phần đầu tư Lyn Property

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

82 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM