Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thịnh Phát

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thịnh Phát

Trụ sở chính280E4 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Năm 2007 Long Thịnh Phát đã chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam. Trải qua 13 năm phát triển Long Thịnh Phát luôn vững vàng với mục tiêu đem lại nhiều sản phẩm bất động sản tốt nhất tới khách hàng, giúp khách hàng an cư lạc nghiệp, mang lại những cơ hội tốt nhất cho các nhà đầu tư bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên Long Thịnh Phát   Long Thịnh Phát luôn vươn lên với tiềm lực vững chắc vốn có để đạt được mục tiêu trở thành trở thành một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng, đối tác, kiến tạo môi trường thân thiện, giàu tính nhân văn và mang lại đời sống chất lượng cho các thành viên của mình.

Chúng tôi luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, con người ý thức, tư duy sáng tạo thì giải pháp kinh doanh sẽ luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao.

Các lĩnh vực hoạt động chính:

 - Môi giới bất động sản: chuyên nhận phân phối độc quyền các dự án nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, đất nền.

 - Tư vấn đầu tư và Quản lý dự án bất động sản: chuyên tư vấn trọn gói dự án đầu tư, từ giai đoạn lập Báo cáo dự án tiền khả thi đến triển khai xây dựng, kinh doanh và Quản lý dự án, đánh giá hiệu quả đầu tư dự án.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thịnh Phát hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thịnh Phát quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 280E4 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thịnh Phát trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thịnh Phát

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Bất Động Sản (Lương Cứng 5tr - 7tr + Hoa Hồng Hấp Dẫn)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Long Thịnh Phát

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

280E4 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM