CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEWU

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEWU

Trụ sở chính102/5/1 Đường Tân Thới Nhất 1 Khu phố 01, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty cổ phần đầu tư LEWU là một hệ thống lớn bao gồm 3 công ty thành viên: - Công ty TNHH LEWU GROUPS cung cấp các giải pháp tư vấn, thiết kế và thi công các hạng mục xây dựng cơ bản, Nội thất, Quảng cáo, Hệ thống điện, Mạng, Điện lạnh cho văn phòng công ty, Showroom, Cửa hàng, Hệ thống nhà hàng, quán Cafe,... - Công ty TNHH LEWU TECH là đại lý được ủy quyền cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin từ các nhà mạng tập đoàn công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam như VNPT, Viettel, CMC,FPT,... - Công ty TNHH LEWU CLEAN cung cấp những dịch vụ - giải pháp cho vấn đề vệ sinh và bảo trì cho các cơ sở như bệnh viện, trường học, tòa nhà văn phòng, khu dân cư, nhà máy, hãng xưởng, nhà hàng, khách sạn, chuỗi cửa hàng, dân dụng...

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEWU hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEWU quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 102/5/1 Đường Tân Thới Nhất 1 Khu phố 01, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEWU trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEWU

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Sát Thi Công Công Trình Xây Dựng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEWU

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

102/5/1 Đường Tân Thới Nhất 1 Khu phố 01, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12