Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal

Trụ sở chínhNgõ 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên200-500 người

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khi mà khoảng cách địa lý và sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ dần được xóa nhòa. Để bắt nhịp với xu thế phát triển ấy, mỗi cá nhân phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cơ bản, để không bị bỏ lại phía sau. Tiếng Anh là một trong những trang bị thiết yếu nhất của một công dân toàn cầu. 
Một khả năng tiếng Anh trôi chảy là công cụ tối cần thiết để bạn tự tin bước ra thế giới ngoài kia học tập và làm việc. Tuy nhiên, có một thực tế đang buồn rằng tiếng Anh của các bạn trẻ Việt Nam thua kém rất nhiều các nước láng giềng như Singapore, Malaysia hay Philipine. Sự chênh lệch này càng được nới rộng khi Việt Nam được đặt lên bàn cân cùng các quốc gia phát triển khu vực Châu Âu.

Ý thức được được tình trạng đó, cùng với khát vọng thay đổi cách học tiếng Anh không hiệu quả của đa số người Việt, Anh Ngữ Pasal ra đời. 


Ý nghĩa "Pasal"

Pasal là tên viết tắt của “Passion is all” – Đam mê là tất cả

Tại Pasal, chúng tôi tin tưởng rằng chìa khoá để thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, đều được dẫn lối bởi ngọn lửa của tình yêu và sự đam mê. Khi chúng ta yêu thích những thứ mình học, những việc mình làm, chúng ta sẽ thực hiện nó với tất cả quyết tâm, tài năng và tinh thần của bản thân.

Giống với nguyên lý mà TS A.J Hoge đã đúc kết trong hệ thống Effortless English nổi tiếng: “Psychology is 80% of success, method is only 20%” (Yếu tố tâm lý sẽ quyết định 80% thành công, phương pháp chỉ nắm giữ 20% còn lại).
 

Phương pháp độc quyền

Khác biệt với hằng hà sa số những cơ sở dạy tiếng Anh dường như đã bão hòa trên thị trường, Anh ngữ Pasal áp dụng phương pháp đào tạo Effortless English và Pronunciation Workshop. Hai phương pháp được sáng tạo lần lượt bởi hai chuyên gia hàng đầu người Mỹ A.J Hoge và Paul Gruber. 
Pasal là đơn vị độc quyền hai phương pháp này tại Việt Nam với bộ giáo trình đầy đủ, tài liệu audio, video được biên soạn và thu âm trực tiếp bởi hai chuyên gia. Học viên sẽ không thể tiếp cận các tài liệu này ở bất cứ đâu khác.
Hiểu rõ những khó khăn và chướng ngại tâm lý của hầu hết người học Việt Nam, phương pháp giảng dạy tại Pasal giúp bạn học tiếng Anh thuận tự nhiên, không áp lực, không nhồi nhét. Các khóa học của chúng tôi mang đến trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cách học tiếng Anh truyền thống. 
Tìm hiểu chi tiết phương pháp Effortless English và Pronunciation Workshop
(click tên phương pháp tương ứng)

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Ngõ 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Khóa Học

Công ty Cổ phần Đầu tư giáo dục và Phát triển nguồn lực quốc tế Pasal

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 13/08/2021

Thông tin công ty

Ngõ 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội