CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH

Trụ sở chính908/4C Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần đầu tư Điện Xanh được thành lập năm 2016. Điện Xanh hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực cung cấp các giải pháp lắp đặt hệ thống điện mặt trời trọn gói cho hộ gia đình, doanh nghiệp cũng như tư vấn, quản lý dự án điện mặt trời (EPCM), ký kết hợp đồng mua bán điện với doanh nghiệp (PPA).

Đến năm 2019, đội ngũ cán bộ nhân viên công ty đã phát triển lên đến 50 người. Trong 3 năm hoạt động, Điện Xanh đã hoàn thành hơn 300 công trình điện mặt trời dân dụng với tổng công suất trên 3MW cũng như tham gia nhiều dự án nhà máy điện mặt trời quy mô lớn tại Mũi Né - Bình Thuận, Dầu Tiếng - Tây Ninh, …

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 908/4C Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Marketing - Designer

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐIỆN XANH

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

908/4C Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM