CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC

Trụ sở chính617 Điện Biên Phủ, F 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Nhân viên500-999 nhân viên

http://daiphuc.com.vn Là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TP Hồ Chí Minh nói riêng từ năm 1995, Tập đoàn Đại Phúc đã có hơn 22 năm phát triển bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Đại Phúc là một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển bất động sản tại TP HCM với quỹ đất sạch lên đến 400ha. Thương hiệu Tập đoàn Đại Phúc đã được khẳng định trên thị trường thông qua sự thành công của các dự án đã đầu tư phát triển trong thời gian qua. Hiện tại, Tập đoàn đã và đang triển khai hơn 400ha diện tích đất tại TP.HCM (trong đó hơn 200ha đã bàn giao nhà và đất cho khách hàng). KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC (198 HA, THỦ ĐỨC) KHU DÂN CƯ DƯƠNG HỒNG (12 HA, BÌNH CHÁNH). KHU DÂN CƯ ĐẠI PHÚC (28 HA, BÌNH CHÁNH). KHU DÂN CƯ BÌNH HÒA (29 HA, BÌNH THẠNH). Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Tập đoàn Đại Phúc đã, đang và sẽ không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 617 Điện Biên Phủ, F 25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Pháp Chế Cao Cấp (Gấp)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 30/04/2020

Kế Toán Trưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Phòng Pháp Chế

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng Ban Quản Lý Hạ Tầng Kỹ Thuật

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC VẠN PHÚC

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn