CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TATI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TATI

Trụ sở chính23-25 Nguyễn Phước Lan

Nhân viên50-100 người

Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Tati (Tatiland) được thành lập vào ngày 23/11/2017 tại Đà Nẵng bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực Bất động sản. Trải qua thời gian hình thành và phát triển, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Tatiland đã trở thành đơn vị phát triển và phân phối Bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, và Bất động sản nghỉ dưỡng…tại các vị trí chiến lược trọng điểm của Đà Nẵng, Quảng Nam và các tỉnh thành phía Nam khác.


Ngày nay, Tatiland đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản miền Trung. Đồng thời, Tatiland đã trở thành đối tác chiến lược uy tín của nhiều tập đoàn uy tín trong ngành Bất động sản như: Tập đoàn Sungroup, tập đoàn FVG, tập đoàn Novaland, tập đoàn Vingroup, IFF Holdings...

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TATI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TATI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23-25 Nguyễn Phước Lan gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TATI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TATI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC TATI

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Đà Nẵng, Quảng Nam Hạn nộp: 15/02/2023

Thông tin công ty

23-25 Nguyễn Phước Lan