Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh

Trụ sở chính50 - 52 Ngô Quyền, phường 05, Quận 10, TP.HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

            Trong 5 năm qua, Địa Ốc Tân Thịnh rất tự hào và vui mừng khi sở hữu và đào tạo ra nhiều thế hệ nhân sự từ giỏi đến xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm, luôn làm việc với phương châm Sáng tạo – Đam mê – Tâm đức và Đoàn kết.

            Tại TÂN THỊNH GROUP, chúng tôi luôn mong muốn đồng hành và gắn bó lâu dài với CBNV. Chính vì thế, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ tất cả các bí quyết, kĩ năng để thành công từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành Bất Động Sản. Chúng tôi trao cho bạn nắm giữ chiếc chìa khóa dẫn đến con đường thành công trong nghề nhanh và hiệu quả nhất. Chúng tôi mang đến một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động mà ở đó, tất cả nhân viên đều nhiệt huyết và đoàn kết cùng nhau phát triển bền vững đi lên. Do đó, làm việc tại Tân Thịnh, bạn sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân. 

            Bên cạnh nguồn thu nhập cao hấp dẫn, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Tân Thịnh còn đặc biệt quan tâm và chú trọng chăm lo đến đời sống của nhân viên thông qua các chính sách đãi ngộ CBNV được đánh giá là thuộc top đầu các Công ty trong nước, như: Tăng lương định kỳ hàng năm; Thưởng vào các ngày lễ lớn trong năm; Thưởng nóng, thưởng tiền mặt với các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Thực hiện đánh giá và khen thưởng nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ 2 lần/ năm; Khám sức khỏe định kỳ; Quà sinh nhật, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…; Hỗ trợ ăn trưa, đồng phục, công tác phí; Du lịch nghỉ mát trong và ngoài nước mỗi năm từ 2 - 3 lần; Hoạt động thể thao, văn nghệ trong Công ty; Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 50 - 52 Ngô Quyền, phường 05, Quận 10, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (11 Triệu/Tháng - Chưa Kể Hoa Hồng, Thưởng Khác)

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Tân Thịnh

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 09/10/2020

Thông tin công ty

50 - 52 Ngô Quyền, phường 05, Quận 10, TP.HCM