CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ

Trụ sở chínhSố 33, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên50-100 nhân viên

1. Giới thiệu về công ty Công ty TNHH Thương mại Kỹ thuật Hà An Định – Tên giao dịch HAD Trading and Engineering Co.,Ltd được thành lập từ năm 2003. Công ty chuyên ngành trong lĩnh vực nhà thầu xây lắp cơ điện, kết cấu thép trong các nhà máy công nghiệp và toà nhà cao tầng. 2. Các Lĩnh vực hoạt động - Thi công lắp đặt trạm điện, hệ thống thiết bị điện, tủ điện, hệ thống chiếu sang, hệ thống điện thoại, mạng LAN, camera giám sát. - Chống sét, hệ thống thông gió, xử lý nước, xử lý không khí, phòng cháy chữa cháy, khí nén, thiết bị bếp công nghiệp,… - Thiết kế cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải và xử lý không khí trong các nhà máy công nghiệp. - Cung cấp máy móc, thiết bị và phụ tùng thay thế trong các ngành công nghiệp và xây dựng. 3. Điều kiện làm việc: - HAD Co. Ltd là nhà thầu xây lắp có tầm cỡ Quốc tế. - Đội ngũ kỹ sư và công nhân thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức thông qua thi công dự án lớn có vốn đầu tư nước ngoài. - Với mong muốn phát triển và mở rộng quy mô công ty chúng tôi tìm kiếm những ứng viên phù hợp gắn bó lâu dài với mục tiêu phát triển của công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 33, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kế Toán Tổng Hợp Làm Việc Tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

[ Hà Nội] Kỹ Sư Cơ Điện

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG HAD QUỐC TẾ

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 33, Ngõ 71, Phố Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội