CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á

Trụ sở chính395a Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh.

Nhân viên500-1000 nhân viên

GIỚI THIỆU :

- Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Việt Á được thành lập vào ngày 11/05/2015, là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án Bất động sản ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

- Hiện nay, công ty đặt trụ sở chính tại số 295 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại: (028) 2240 2299

- Trên con đường phát triển sự nghiệp của mình, Công ty Việt Á luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng làm tiêu chí hoạt động cùng châm ngôn "Kiến Tạo Tương Lai", Việt Á mong muốn mang đến những giá trị bất động sản tốt nhất cho khách hàng

TẦM NHÌN :

- Với tiêu chí đưa Việt Á đứng vào hàng ngũ một trong những Công ty đầu tư và phân phối Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Việt Á luôn xây dựng mối quan hệ bền vững giữa khách hàng, nhân viên và xã hội.

SỨ MỆNH :

- Đối với Khách Hàng: Việt Á luôn coi trọng nguyên tắc "Chữ Tín Hàng Đầu", tìm kiếm và đem lại những Bất động sản có giá trị đến khách hàng. Ngoài ra, Việt Á còn lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng để luôn cải thiện dịch vụ về hậu mãi, hổ trợ khách hàng. Đặt sự hài lòng của Quý khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của Việt Á.

- Đối với nhân viên: Việt Á luôn xây dựng môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện, cạnh tranh lành mạnh. Việt Á luôn tiến hành đào tạo, trao dồi kỹ năng cho nhân viên, tạo điều kiện để nhân viên phát huy sở trường kỹ năng chuyên môn của bản thân. Mỗi chuyên viên tư vấn đều được trang bị kiến thức, đạo đức nghề nghiệp một cách rõ ràng và đầy đủ.

- Đối với xã hội: Hướng tới xây dựng một xã hội phồn vinh thịnh vượng, đóng góp một phần không nhỏ vào kinh tế nước nhà nói chung và thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của thi trường bất động sản Việt Nam nói riêng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI :

- Việt Á luôn mang trong mình 5 giá trị cốt lõi:

   1/ TẬN TÂM - Việt Á luôn tận tâm với khách hàng, Việt Á tư vấn và mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

   2/ TRUNG THỰC - Việt Á không lừa đảo, hoặc nói sai sự thật về giá trị sản phẩm, không gây ra những băn khoăn cho khách hàng.

   3/ UY TÍN - Việt Á luôn lấy "chữ tín" làm hàng đầu, theo nguyên tắc "NÓI ĐƯỢC LÀM ĐƯỢC".

   4/ YÊU THƯƠNG - Việt Á luôn xây dựng môi trường yêu thương đối với nhân viên, khách hàng, giải quyết xung đột theo tính khách quan và khuôn khổ pháp luật

   5/ NHIỆT HUYẾT - Đội ngũ nhân viên Việt Á luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng để có thể đồng hành suốt chặng đường cùng khách hàng


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 395a Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Telesales - CSKH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Lễ Tân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên Kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kinh Doanh, Telesale

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 27/12/2020

Thông tin công ty

395a Cộng Hòa - Phường 13 - Quận Tân Bình - TP Hồ Chí Minh.