Công ty Cổ phần đầu tư AVF Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần đầu tư AVF Việt Nam

Trụ sở chínhToong Vista Verde, Tầng 1 tòa nhà Faifo Lane, Số, 2 Đường Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2

Nhân viênDưới 20 nhân viên

Công ty Cổ phần Đầu tư AVF Việt Nam là đơn vị đầu tư, vận hành hạ tầng bán hàng tự động, hiện đại hàng đầu của các nước tiên tiến trên thế giới. Qua hệ thống bán lẻ tự động AVF, người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi nhất, máy bán hàng của AVF vận hành 24h/ngày và 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm khi mà hầu hết các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại đều không mở cửa lúc đêm khuya. Với sứ mệnh phát triển hạ tầng bán lẻ tự động và đảm bảo chất lượng trải rộng khắp Việt Nam, AVF hiện là đơn vị phân phối đa dạng những sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng nhanh, có thương hiệu và uy tín trên thị trường như Suntory Pepsico, Coca Cola, Vinamilk, THTrue Milk, Dutch Lady,…. Sản phẩm được trực tiếp đến tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo, được bảo quản trong điều kiện môi trường và nhiệt độ tốt nhất và cam kết giá thành hợp lý.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần đầu tư AVF Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần đầu tư AVF Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toong Vista Verde, Tầng 1 tòa nhà Faifo Lane, Số, 2 Đường Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần đầu tư AVF Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần đầu tư AVF Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công ty Cổ phần đầu tư AVF Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Toong Vista Verde, Tầng 1 tòa nhà Faifo Lane, Số, 2 Đường Phan Văn Đáng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2