Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S

Trụ sở chính6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

Công ty Cổ phần Dầu nhờn S.T.S được thành lập vào ngày 08 tháng 07 năm 2016, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm dầu nhờn cao cấp Revotec tại thị trường Việt Nam. Công ty hiện sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất dầu nhờn với công suất 20.000 tấn/năm. Với hệ thống bồn bể và công nghệ liên hoàn, nhập khẩu từ EU, USA, G7. Bằng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững và hiệu quả, thương hiệu REVOTEC hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty kinh doanh dầu nhờn hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sales [HCM]

Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 31/03/2020

Tài Xế Lái Xe

Công Ty Cổ Phần Dầu Nhờn S.T.S

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn