Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Athena

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Athena

Trụ sở chínhTầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty CP Đào tạo anh ngữ quốc tế Athena hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, tập trung đào tạo và định hướng cho giới trẻ Việt Nam một cách tốt nhất trong việc học Tiếng Anh. Thế mạnh của Athena Center là trong việc đào tạo học thi các chứng chỉ cấp quốc tế như TOEIC, IELTS,...Athena Center luôn tạo ra môi trường năng động, trẻ trung và chuyên nghiệp cho các nhân viên; môi trường thân thiện, trách nhiệm và nhiệt tâm đối với các học viên. Website: http://athenacenter.vn/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Athena hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Athena quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Athena trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Athena

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Biên Tập Viên Viết Sách Tiếng Anh

Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Anh Ngữ Quốc Tế Athena

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng F3, Số 187, Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội