Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng không

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng không

Trụ sở chínhsố 1/196 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội

Nhân viên25-50 nhân viên

Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng Không – Tên giao dịch quốc tế là AIR SERVICES SUPPLY JOINT STOCK COMPANY viết tắt là Airserco, được thành lập từ năm 1994. Vốn là Công ty nhà nước trực thuộc Tổng công ty Hàng Không Việt Nam, được giao thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chủ yếu là cung ứng các dịch vụ, sản phẩm cho lĩnh hàng không, du lịch, xuất khẩu lao động và các lĩnh vực khác. Thực hiện chủ trương của Chính phủ về cổ phần hóa các Doanh nghiệp Nhà nước, năm 2007 Công ty được cổ phần hóa. Với sự thay đổi về sở hữu, sự quản trị, điểu hành cũng thay đổi nhằm phát triển công ty một cách vững chắc, an toàn và hiệu quả! Suốt gần 25 năm hình thành và phát triển, Airserco luôn được Tổng công ty Hàng không Việt Nam và các đối tác đánh giá là Doanh nghiệp kinh doanh có Uy tín. Hiện nay Công ty đang là đơn vị cung cấp độc quyền cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam về một số sản phẩm như chăn Y, Dép xốp, khăn, và một số sản phẩm khác... Đồng thời, đang mở rộng cung cấp hàng hóa ( không thuộc loại độc quyền của VietnamAirlines) cho thị trường trong và ngoài nước.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng không hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng không quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 1/196 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng không trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng không

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Lái Xe Đi Làm Sau Tết

Công ty Cổ phần Cung ứng Dịch vụ Hàng không

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 1/196 Nguyễn Sơn - Long Biên - Hà Nội