Công ty Cổ phần Cửa Sunspace

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Cửa Sunspace

Trụ sở chínhTòa nhà ADG, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Cửa Sunspace (trực thuộc Tập đoàn Austdoor) là Doanh nghiệp chuyên cung cấp các Giải pháp và sản phẩm cửa nhựa, cửa nhôm, vách kính chất lượng cao. Với chiến lược lấy con người là trung tâm cho sự phát triển của Doanh nghiệp, Công ty luôn coi trọng và đầu tư cho công tác quản trị nhân sự tại Doanh nghiệp. Do nhu cầu mở rộng sản xuất kinh doanh, chúng tôi cần tuyển các vị trí nhân sự tham gia vào bộ máy quản trị tại Công ty, giúp Công ty từng bước trở thành Nhà cung cấp tổng thể các sản phẩm về cửa hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Cửa Sunspace hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Cửa Sunspace quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà ADG, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Cửa Sunspace trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Cửa Sunspace

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng phòng Kỹ thuật

Công ty Cổ phần Cửa Sunspace

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hưng Yên Hạn nộp: 28/10/2020

Trưởng Phòng Kế Hoạch

Công ty Cổ phần Cửa Sunspace

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hưng Yên Hạn nộp: 28/10/2020

Thông tin công ty

Tòa nhà ADG, số 37 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội