Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang

Trụ sở chínhSố 3, Đường 2a, Khu công nghiệp Biên Hoa 2, Đồng Nai

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Tung Kuang với sản phẩm chủ yếu là thanh nhôm định hình dùng để sản xuất ra các loại cửa nhôm, vách ngăn nhôm, mặt dựng dùng trong các công trình xây dựng cao tầng, sản xuất các loại nhôm trong công nghiệp như nhôm ống, tấm tản nhiệt, các linh kiện điện tử, phụ tùng xe hơi, xe máy, xe đạp… gia công các loại đồ dùng nhôm trong gia đình như thang nhôm, bàn ghế nhôm, mái hiên, tủ kệ nhôm, dụng cụ y tế bằng nhôm….Sản phẩm nhôm Tung Kuang đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa, đã đăng ký chứng nhận hợp quy sản phẩm thanh nhôm hợp kim định hình dùng cho xây dựng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 3, Đường 2a, Khu công nghiệp Biên Hoa 2, Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên bảo trì Hàn

Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân viên kinh doanh

Công ty cổ phần công nghiệp Tung Kuang

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 3, Đường 2a, Khu công nghiệp Biên Hoa 2, Đồng Nai