CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TEKTRA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TEKTRA

Trụ sở chínhToà D17, Ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

Công Ty Cổ phần Công Nghệ và Thương mại Tektra

- Là một Công ty có nhiều giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.

- Không đơn thuần chỉ là phần mềm quản lý, phần mềm cung cấp cả môi trường làm việc trực tuyến trên Internet. Hệ thống được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây có thể triển khai, bảo trì và nâng cấp dễ dàng, do đó người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng internet.

- Phần mềm phù hợp với tất cả doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, đặc thù và tính chất. Phần mềm mang đầy đủ những tính năng cần và đủ để tìm kiếm khách hàng và quản lý khách hàng hiệu quả.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TEKTRA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TEKTRA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Toà D17, Ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TEKTRA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TEKTRA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI TEKTRA

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 05/11/2020

Thông tin công ty

Toà D17, Ngõ 76 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội