Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO)

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO)

Trụ sở chínhSố 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) được thành lập và phát triển trên cơ sở Nhà máy sản xuất có bề dày về kinh nghiệm về Quạt công nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu về các lĩnh vực sau:

Tư vấn, thiết kế, chế tạo, sản xuất các sản phẩm Quạt công nghiệp: Quạt thông gió, Quạt hút bụi, hút mùi, Quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, quạt cấp khi tầng hầm, Quạt hút khói lò nung gạch Tuynel, Quạt nồi hơi, lò hơi, Quạt chịu nhiệt…Tư vấn giải pháp tổng thể toàn diện cho các công trình về điều hoà, thông gióHệ thống băng tải, gầu tải, vít tải Dịch vụ cân bằng cánh quạt

GTECO luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất sản phẩm, với phần mềm thiết kế Quạt theo tiêu chuẩn Châu Âu giúp GTECO tạo ra những Sản phẩm được sản xuất mẫu mã đẹp, chất lượng cao, thông số lưu lượng, cột áp chuẩn, độ ồn, độ rung đạt tiêu chuẩn cho phép.

Công ty CP Công Nghệ và Thiết Bị Toàn Cầu là đơn vị trực tiếp sản xuất ra các sản phẩm Quạt công nghiệp, chúng tôi có thể tùy chỉnh thay đổi thiết kế, mẫu mã sản phẩm để phù hợp nhất với từng yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra phụ tùng luôn sẵn có, hệ thống chi nhánh, đại lý trải rộng khắp Việt Nam và đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng, chúng tôi sẽ khắc phục một cách kịp thời nhất tất cả các vấn đề trong quá trình vận hành sản phẩm.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO) trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Marketing Tổng Hợp (7-10 triệu)

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thiết bị Toàn Cầu (GTECO)

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 31/08/2020

Thông tin công ty

Số 771 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội