Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS

Trụ sở chính04 Dã Tượng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên200-500 người

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông DTS được thành lập ngày 26/01/1999. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển, DTS hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực bao gồm Giải pháp viễn thông và công nghệ thông tin, Dịch vụ Data Center và Đào tạo Công nghệ Thông tin. Từ một công ty công nghệ thông tin có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến năm 2018, DTS đã mở rộng hoạt động trên khắp 64 tỉnh thành với 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, doanh thu ước tính hàng năm đạt 50 triệu USD cùng quy mô công ty lên đến gần 200 nhân sự.

Với những bước phát triển vững chắc và vượt bậc, DTS tự hào là một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một tổ chức mang những nét đẹp đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp, gắn kết trái tim và trí tuệ của mọi người, một DTS năng động cùng hướng tới mục tiêu và lợi ích chung cho sự phát triển không ngừng...

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 04 Dã Tượng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Lễ tân - Hành chính

Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền Thông DTS

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

04 Dã Tượng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội