Công ty cổ phần công nghệ trực tuyến Skysoft

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần công nghệ trực tuyến Skysoft

Trụ sở chínhTầng 2, tòa 21B5, Green Star, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ phần Công nghệ Trực tuyến Skysoft thành lập năm 2010. Sau nhiều năm hoạt động Công ty Skysoft đã không ngừng phát triển và lớn mạnh trên toàn quốc.

Từ một đơn vị cung cấp thiết bị định vị và sản xuất phần mềm tích hợp thiết bị định vị GPS, đến năm 2011 công ty Skysoft đã sản xuất thành công thiết bị định vị GPS thế hệ mới với thương hiệu Navibox, Skybox hay còn gọi là Thiết bị giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt để cung cấp ra thị trường. Sản phẩm, dịch vụ của Công ty Skysoft có độ ổn định cao, độ bền tốt, có nhiều tính năng vượt trội và tính cạnh tranh cao giúp đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Do nhu cầu mở rộng Công ty với mục tiêu và niềm tin trở thành một trong những công ty định vị hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi rất mong sẽ được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình năng động và có tâm huyết với công việc.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần công nghệ trực tuyến Skysoft hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ trực tuyến Skysoft quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 2, tòa 21B5, Green Star, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần công nghệ trực tuyến Skysoft trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần công nghệ trực tuyến Skysoft

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên Văn phòng

Công ty cổ phần công nghệ trực tuyến Skysoft

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 2, tòa 21B5, Green Star, khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, p. Cổ Nhuế 1, q. Bắc Từ Liêm, tp Hà Nội