CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH

TỔNG QUAN Được thành lập vào năm 2008 với thế mạnh là khả năng tư vấn dự án cùng sự am tường về công nghệ, Toàn Cầu Xanh liên tục mang đến những giải pháp sáng tạo cho hơn 400 dự án của trên 200 khách hàng trong nước và quốc tế. Hiện nay, Toàn Cầu Xanh là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tư vấn và phát triển Công nghệ thông tin tại Việt Nam với hơn 100 nhân sự có trình độ kỹ thuật chuyên môn cao. GIÁ TRỊ CỐT LÕI Động lực cho sự phát triển của Toàn Cầu Xanh hôm nay chính là sự trân trọng của chúng tôi đối với thời gian quý báu của quý khách hàng và niềm đam mê mãnh liệt đối với công nghệ. Chúng tôi tìm tòi khám phá những kỹ thuật mới nhất để tạo ra những giải pháp công nghệ nhằm nâng cao, cải tiến và hoàn thiện các hệ thống sản xuất, quản lý của doanh nghiệp cũng như giúp các doanh nhân hiện thực hoá giấc mơ công nghệ thông qua những mô hình kinh doanh tiên phong. Chúng tôi tin rằng mỗi nhân sự của Toàn Cầu Xanh là một thành tố quan trọng góp phần mang đến sự thành công cho mỗi dự án mà chúng tôi thực hiện. Từ thiết kế website đến phát triển ứng dụng di động, từ xây dựng trang mạng xã hội đến phát triển phần mềm, các đội dự án đầy tài năng và nhiệt huyết của Toàn Cầu Xanh đều nỗ lực và phấn đấu hết mình cho một giải pháp hoàn mỹ. CAM KẾT Trong một bối cảnh thế giới nhiều đổi thay, Toàn Cầu Xanh luôn trân trọng và chào đón những cơ hội mới. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng học hỏi và phấn đấu để hoàn thiện mình, sẽ tận dụng giây phút quý giá để tạo ra những giải pháp CNTT đột phá, trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách hàng.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Project Manager

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 09/04/2020

Senior Developer

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 09/04/2020

Business Analysis

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TOÀN CẦU XANH

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 09/04/2020