CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ENCAPITAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ENCAPITAL

“Tại ENCAPITAL, chúng tôi nhận thức một cách sâu sắc rằng nhân sự chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ doanh nghiệp nào và chúng tôi tin rằng mỗi nhân viên đều cần được đối xử như chính một khách hàng- với sự tận tâm, chu đáo và trân trọng. Công ty luôn đánh giá cao đội ngũ nhân viên xuất sắc, những nhân viên mang lại sự thành công cho công ty bằng sự tận tâm và chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Sự tận tâm này sẽ được ghi nhận!” Website: https://encapital.io/ Địa chỉ: 46 Ngo Quyen, Hoan Kiem District, Hanoi, Vietnam
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ENCAPITAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ENCAPITAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ENCAPITAL trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ENCAPITAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Urgent Senior Business Analyst Up to 2000$

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÀI CHÍNH ENCAPITAL

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 11/04/2020