CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNRISE VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNRISE VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 42 Trịnh Đình Cửu, Định Công , Hoàng Mai, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Công Ty CP Công Nghệ Sunrise Việt Nam (SUNRISE) được thành lập năm 2013 là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, dịch vụ và vật liệu chuyên ngành trong lĩnh vực Hàn - Cắt kim loại và gia công cơ khí. Với đam mê và tầm nhìn chiến lược, trong suốt chặng đường phát triển chúng tôi đã không ngừng mở rộng về quy mô, tính hiệu quả và chuyên nghiệp; khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên ngành, kiến thức sâu rộng về thiết bị - công nghệ, kinh nghiệm lâu năm trong nghề, sẵn sàng tư vấn để khách hàng có thể lựa chọn được những giải pháp tối ưu cho công việc yêu cầu trong lĩnh vực hàn, phục hồi, kiểm tra không phá huỷ và gia công kim loại… 

Hiện SUNRISE là đại diện, nhà phân phối độc quyền và là đối tác chiến lược tại Việt Nam của nhiều hãng sản xuất và chế tạo máy nổi tiếng trên thế giới như: Shenzen RILAND Industry Co.,Ltd( Trung Quốc), Shanghai Sunrise Welding Group Ltd( Trung Quốc), ANDELI( TQ), .... và nhiều nhà cung cấp khác.

Địa chỉ VP: Số 42 Trịnh Đình Cửu, Định Công , Hoàng Mai, Hà Nội

Nhà máy: KCN Phùng xá, Thạch thất, Hà nội

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNRISE VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNRISE VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 42 Trịnh Đình Cửu, Định Công , Hoàng Mai, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNRISE VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNRISE VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Làm Việc Tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SUNRISE VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/10/2020

Thông tin công ty

Số 42 Trịnh Đình Cửu, Định Công , Hoàng Mai, Hà Nội