Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt

Trụ sở chính57-58 TT20 KĐT Văn Phú, P.Văn Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội

Nhân viên50-100 người

Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt là công ty con của Tập đoàn Đại Việt. Với 16 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất Sơn nước. Tập đoàn Đại Việt hiện nay đang sản xuất và kinh doanh sản phẩm Tảo xoắn Spirulina - một loại siêu thực phẩm của loài người thế kỉ 21. Được sự tư vấn của cố vấn khoa học GS.TS Nguyễn Lân Dũng, tập đoàn Đại Việt đã đầu tư xây dựng được 2 nhà máy sản xuất Tảo xoắn lớn nhất Việt Nam, cùng với đó chúng tôi cần tìm kiếm các nhà phân phối, các thủ lĩnh kinh doanh để cùng nhau xây dựng và phát triển đưa sản phẩm Tảo xoắn tới tay mọi người dân Việt Nam để bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho người Việt.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 57-58 TT20 KĐT Văn Phú, P.Văn Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Giám Đốc Kinh Doanh Tảo Xoắn tại Hà Nội (Thu nhập trên 30 triệu đồng)

Công ty Cổ phần Công Nghệ Quốc Tế Đại Việt

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng Hạn nộp: 30/04/2021

Thông tin công ty

57-58 TT20 KĐT Văn Phú, P.Văn Khê, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội