Công ty cổ phần công nghệ PosApp

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần công nghệ PosApp

Trụ sở chính260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Nhân viên100-499 nhân viên

Chúng tôi là ai?

Nung nấu ý nghĩ khởi nghiệp trong mình từ những ngày còn đi làm ở Nhật. Chúng tôi là những con người trẻ, mang trong mình dòng máu đầy nhiệt huyết luôn mang trong mình câu hỏi lớn mà mỗi người Việt chúng ta thường hay hỏi nhau rằng "Tại sao họ làm được mà mình không làm được?". Với khao khát đem công nghệ thay đổi cách vận hành của doanh nghiệp, cuối cùng, Mobitouch - tiền thân của ứng dụng PosApp.vn được thành lập vào năm 2013.

Chúng tôi làm gì?

• Khởi nguyên là một Start-up công nghệ chuyên gia công các sản phẩm phần mềm cho đối tác đến từ Nhật Bản, Canada, Malaysia. Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu về các giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Từ năm 2014, nhận ra nhu cầu các hàng hàng quán nhỏ cần 1 giải pháp quản lý, bán hàng, chúng tôi đã phát triển giải pháp quản lý bán hàng PosApp.vn.

• Ngoài cung cấp dịch vụ gia công phần mềm, chúng tôi còn cung cấp giải pháp về phần cứng hỗ trợ bán hàng.

• Đến tháng 10/2018, chúng tôi đã cung cấp giải pháp cho gần 30.000 cửa hàng từ lĩnh vực bán lẻ cho đến lĩnh vực nhà hàng ăn uống F&B.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần công nghệ PosApp hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ PosApp quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần công nghệ PosApp trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần công nghệ PosApp

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Phần Mềm (7-9 Triệu)

Công ty cổ phần công nghệ PosApp

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh