Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam

Trụ sở chínhLa Khê - Hà Đông - Hà Nội

Nhân viên10-24 nhân viên

GIỚI THIỆU CÔNG TY NOTA


    Công ty TNHH Công Nghệ NOTA Việt Nam (NotA Technology) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin tại Việt Nam. NotA Technology chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.


Tầm nhìn

    NOTA là một tổ chức của những con người cùng đồng tâm hợp lực đóng góp chất xám và nỗ lực không ngừng trong quá trình đưa CNTT Việt Nam sánh vai cùng thế giới.


Sứ mệnh

    Với phương châm hoạt động ĐẠO ĐỨC, CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO, NOTA Technology tạo ra môi trường làm việc ý nghĩa cho nhân viên, mang đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo, có trách nhiệm với cộng đồng.


Lĩnh vực hoạt động chính

    Phát triển và sản xuất các trò chơi trực tuyến, phát hành ra thị trường quốc tế. Phục vụ toàn diện nhu cầu kết nối, giải trí toàn cầu


Tôn chỉ hoạt động

- Tập trung khai thác và phát triển cộng đồng Lập trình viên chuyên nghiệp tại Việt Nam, đưa sản phẩm Việt cạnh tranh trên đấu trường quốc tế

- Nỗ lực trong từng tác vụ hướng tới dịch vụ CNTT chất lượng cạnh tranh ở mức độ toàn cầu.


Cơ hội nghề nghiệp

    Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên hoài bão, mong muốn dấn thân vào lĩnh vực Internet, yêu thích làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động và thử thách.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ La Khê - Hà Đông - Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Support Fanpage Online

Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thiết Kế Đồ Họa Game Mobile

Công ty cổ phần công nghệ NOTA Việt Nam

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 30/09/2020

Thông tin công ty

La Khê - Hà Đông - Hà Nội