CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH GOTADI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH GOTADI

Trụ sở chính194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Gotadi là hệ thống đặt chỗ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trọn gói, cho đến các free&easy tour trên một trang điện tử duy nhất. Gotadi là một OTA có hệ thống tìm kiếm, thanh toán và đặt chỗ vượt trội, hoàn toàn tự động, kết nối với 900 hãng hàng không toàn cầu, hơn 2.000 khách sạn trong nước, 400.000 khách sạn quốc tế, cùng với vô số tour du lịch đa dạng. Gotadi cũng là OTA duy nhất ở Việt Nam kết nối chính thức với cả 4 hãng hàng không của Việt Nam: Vietnamairlines, Jetstar, Vietjet, Bamboo. Với tham vọng thống lĩnh thị trường, trở thành hệ thống đầu tiên do người Việt Nam phát triển và vươn ra Thế Giới. Gotadi cam kết không ngừng cái thiện, mang đến chất lượng dịch vụ và phục vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế cho người dùng, đặc biệt là người dùng Việt Nam.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH GOTADI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH GOTADI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH GOTADI trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH GOTADI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Digital Marketing Manager

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DU LỊCH GOTADI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 11/04/2020