CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP

Trụ sở chính23 - 25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân viên25-99 nhân viên

Dcorp R-Keeper nằm trong mạng lưới công ty Đa Quốc gia với hơn 250 chi nhánh, là công ty tư vấn và triển khai giải pháp quản lý cho ngành F&B, Hospitality và Bán lẻ với Giải pháp Công nghệ Chuyên nghiệp và Tiên phong.

Giải pháp của chúng tôi đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các tổ chức quốc tế về độ chính xác và minh bạch như Ernst & Young, PwC, được kiểm thử, xác nhận và khuyên dùng rộng rãi bởi các công ty hàng đầu thế giới như KFC, Burger King,… Tại Việt Nam, các công ty F&B hàng đầu đều đang sử dụng giải pháp của Dcorp R-Keeper để chuẩn hóa và nâng cấp quy trình vận hành giúp mở rộng hệ thống chuỗi kinh doanh nhanh chóng và phát triển bền vững.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23 - 25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kỹ Thuật Triển Khai

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ DCORP

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

23 - 25 Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh