Công ty cổ phần Cơ Điện Thái Bình - Thabimeco

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Cơ Điện Thái Bình - Thabimeco

Trụ sở chínhCụm CN Nam Long,Xã Tự Tân,Huyện Vũ Thư,Tỉnh Thái Bình.

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Thái Bình được thành lập theo luật Doanh nghiệp đầu năm 2016. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 1001095768 do Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Thái Bình cấp ngày 15/03-2016.

Công ty có đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp Đại học trong và ngoài nước chuyên nghành cơ khí, thông gió, hút bụi và điều hòa không khí, nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực xử lý môi trường khí trong, ngoài xưởng sản xuất và đội ngũ công nhân thành thạo trong công tác chế tạo – lắp đặt quạt công nghiệp; các hệ thống thông gió – điều hoà không khí, các hệ thống hút và xử lý bụi , khí thải…

Công ty đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghành như máy cuốn tole, gấp mý, các loại máy hàn, cắt, cân bằng, cắt Plassma CNC…và các trang thiết bị thử nghiệm như đo vận tốc gió, lưu lượng, áp lực không khí v..v.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Cơ Điện Thái Bình - Thabimeco hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Cơ Điện Thái Bình - Thabimeco quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Cụm CN Nam Long,Xã Tự Tân,Huyện Vũ Thư,Tỉnh Thái Bình. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Cơ Điện Thái Bình - Thabimeco trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Cơ Điện Thái Bình - Thabimeco

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty cổ phần Cơ Điện Thái Bình - Thabimeco

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Thái Bình Hạn nộp: 13/07/2020

Thông tin công ty

Cụm CN Nam Long,Xã Tự Tân,Huyện Vũ Thư,Tỉnh Thái Bình.