Công ty Cổ phần Cơ điện Thái Bình

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Cơ điện Thái Bình

Trụ sở chínhKCN Nam Long, Tự Tân, Vũ Thư, Thái Bình

Nhân viên25-99 nhân viên

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Thái Bình được thành lập theo luật Doanh nghiệp đầu năm 2016. Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 1001095768 do Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Thái Bình cấp ngày 15/03-2016.

Công ty có đội ngũ kỹ sư tốt nghiệp Đại học trong và ngoài nước chuyên nghành cơ khí, thông gió, hút bụi và điều hòa không khí, nhiều năm kinh nghiệm trong lãnh vực xử lý môi trường khí trong, ngoài xưởng sản xuất và đội ngũ công nhân thành thạo trong công tác chế tạo – lắp đặt quạt công nghiệp; các hệ thống thông gió – điều hoà không khí, các hệ thống hút và xử lý bụi , khí thải…

Công ty đầu tư trang bị đầy đủ các trang thiết bị chuyên nghành như máy cuốn tole, gấp mý, các loại máy hàn, cắt, cân bằng, cắt Plassma CNC…và các trang thiết bị thử nghiệm như đo vận tốc gió, lưu lượng, áp lực không khí v..v.

Phương châm hoạt động của Công ty cổ phần cơ điện Thái Bình là: CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT, CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT NHẤT VÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT ; áp dụng kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn và khả năng công nghệ trong nước để chế tạo các thiết bị, hệ thống thông gió – điều không, thay thế hàng ngoại nhập; giảm giá thành sản phẩm, công trình; phù hợp với điều kiện thực tế, khả năng đầu tư và sử dụng; góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường, cải thiện điều kiện làm việc của người lao động tại các nhà máy, xí nghiệp trong nước theo các yêu cầu bảo đảm môi trường trong xưởng sản xuất của Hệ thống Quản lý trách nhiệm xã hội và điều kiện lao động – SA 8000 và Hệ thống đánh giá môi trường ISO 14001.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Cơ điện Thái Bình hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Cơ điện Thái Bình quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ KCN Nam Long, Tự Tân, Vũ Thư, Thái Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Cơ điện Thái Bình trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Cơ điện Thái Bình

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kỹ sư Cơ khí

Công ty Cổ phần Cơ điện Thái Bình

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Thái Bình Hạn nộp: 28/06/2020

Thông tin công ty

KCN Nam Long, Tự Tân, Vũ Thư, Thái Bình