CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HOÀNG HƯNG

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HOÀNG HƯNG

Trụ sở chínhtầng 8, tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7

Nhân viên100-499 nhân viên

Được thành lập vào năm 1999, Công ty Cổ Phần Cơ Điện Hoàng Hưng khởi đầu với các sản phẩm phụ kiện phục vụ ngành điện cung cấp chủ yếu cho các công trình trong hệ thống truyền dẫn lưới điện quốc gia.

Khi các sản phẩm mang thương hiệu Hoàng Hưng được khách hàng và đối tác tin cậy sử dung rộng rãi, Công ty đã mở rộng quy mô và lĩnh vực sản xuất hướng tới các sản phẩm kết cấu thép trụ tháp sắt điện lực từ 35kV đến 500kV, cột anten viễn thông v.v…

Đồng thời, dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng Hoàng Hưng cũng được đầu tư và đưa vào sử dụng để kiện toàn Quy trình Sản xuất Khép kín (Closed Loop Manufacturing Process – CLMP). Với quy trình này cho phép Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Đến nay, Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Hoàng Hưng đang sở hữu và vận hành 1 hệ thống gồm 3 nhà máy và 2 cơ sở sản xuất có địa điểm rộng khắp từ Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai đến các tỉnh miền Trung, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Hệ thống nhà máy và cơ sở sản xuất này có khả năng đưa ra các sản phẩm đa dạng từ trụ tháp sắt điện lực, trụ viễn thông, tháp anten truyền hình đến sản phẩm kết cấu thép dân dụng, công nghiệp, phụ kiện, mạ kẽm nhúng nóng, lưới thép công trình (grating) và hệ thống nâng hạ công nghiệp.

Ngoài ra Công ty đảm nhận hình thức nhà thầu trọn gói cho các dự án trong lĩnh vực kết cấu thép theo phương thức tư vấn – thiết kế – sản xuất – giao nhận – lắp đặt – vận hành – bảo trì.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HOÀNG HƯNG hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HOÀNG HƯNG quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 8, tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HOÀNG HƯNG trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HOÀNG HƯNG

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán Tổng Hợp Làm Việc Tại Quận 7

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HOÀNG HƯNG

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 27/09/2020

Thông tin công ty

tầng 8, tòa nhà Golden King, 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7