CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM

Trụ sở chínhSố 54, đường C1, Phường 13, quận Tân Bình, TPHCM

Nhân viên25-99 nhân viên

CloudFone là giải pháp tổng đài điện thoại ứng dụng công nghệ VoIP (Voice over IP) hiện đại giúp doanh nghiệp có thể triển khai nhanh chóng và hiệu quả mà không phải đầu tư cơ sở hạ tầng, thiết bị tổng đài tốn kém.

CloudFone tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Việt Nam đã phát triển thành công Trang quản trị https://manage.cloudfone.vn hoàn toàn bằng tiếng Việt với giao diện thân thiện, trực quan và video hướng dẫn chi tiết giúp doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thao tác mà không đòi hỏi phải am hiểu quá sâu về kỹ thuật chuyên môn.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 54, đường C1, Phường 13, quận Tân Bình, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN CLOUDFONE VIỆT NAM

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 54, đường C1, Phường 13, quận Tân Bình, TPHCM