CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ

Trụ sở chínhSố 29, đường 9, KCN, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Nhân viên25-99 nhân viên

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ Tên viết tắt: API Địa chỉ: 119A/2 Tổ 4, Khu phố 1B, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương Website: www.apic.com.vn Mã chứng khoán: APC Chi nhánh tại Bắc Ninh: Số 29, đường 9, KCN, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh Tầm nhìn: API phấn đấu trở thành doanh nghiệp ứng dụng công nghệ bức xạ hàng đầu của Việt Nam trong khu vực châu Á, hướng đến tương lai là nhà máy mang tầm cỡ toàn cầu. Sứ mệnh: API đóng vai trò là người bạn đồng hành với khách hàng, không ngừng nghiên cứu, phát triển để đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ bức xạ phù hợp trên đa dạng các loại mặt hàng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và thúc đẩy việc tiêu thụ nội địa cũng như đưa hàng hóa của Việt Nam ra thị trường thế giới, đặc biệt là các thị trường khó tính. Giá trị cốt lõi: API là chuyên gia dẫn đầu về công nghệ với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ chuyên viên, nhân viên có trình độ cao. Đội ngũ nhân lực của công ty luôn luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cao và hiệu quả về mặt kinh tế. Website: http://www.apic.com.vn/
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 29, đường 9, KCN, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Quản Lý Kỹ Thuật Điện, Điện Tử - Điện Tự Động Hóa

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

***hot*** Nhân Viên Kinh Doanh - Thu Nhập Hấp Dẫn

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bắc Ninh Hạn nộp: Đã hết hạn

Quản Lý Kỹ Thuật Điện Lạnh

CÔNG TY CỔ PHẦN CHIẾU XẠ AN PHÚ

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bắc Ninh, Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 29, đường 9, KCN, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Xã Đại Đồng, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh