CÔNG TY CỔ PHẦN CHANGE UNTIL CHANGE (CUC)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CHANGE UNTIL CHANGE (CUC)

Trụ sở chínhNo.5 Me Linh Square, Ben Nghe ward, District 1, HCMC., Vietnam / Vietcombank Tower (Room No. 33, 21st floor)

Nhân viên

Công ty Cổ phần Change Until Change (CUC) được thành lập 08/08/2014 ở Nhật Bản. Công ty có trên 9 bệnh viện, 25 phòng khám khám tại Nhật. Ở Việt Nam, hiện tại Công ty đã sở hữu 2 bệnh viện và 3 phòng khám tại khu vực TP. HCM và Bình Dương. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tài năng của Nhật Bản sẽ đến Việt Nam và cùng đội ngũ nhân viên các bệnh viện/ phòng khám của chúng tôi cùng góp sức nhằm kiến tạo niềm tin vào chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí bác sĩ làm việc tại các bệnh viện, phòng khám trong khu vực TP.HCM và Bình Dương như sau:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CHANGE UNTIL CHANGE (CUC) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CHANGE UNTIL CHANGE (CUC) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ No.5 Me Linh Square, Ben Nghe ward, District 1, HCMC., Vietnam / Vietcombank Tower (Room No. 33, 21st floor) gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CHANGE UNTIL CHANGE (CUC) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CHANGE UNTIL CHANGE (CUC)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Bác Sĩ

CÔNG TY CỔ PHẦN CHANGE UNTIL CHANGE (CUC)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

No.5 Me Linh Square, Ben Nghe ward, District 1, HCMC., Vietnam / Vietcombank Tower (Room No. 33, 21st floor)