Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định

Trụ sở chínhLô A2.1 - A2.4 KCN Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định

Nhân viên10000+ nhân viên

C.P. Việt Nam là thành viên của C.P. Thái Lan, được cấp giấy phép đầu tư số 545A/GP vào năm 1993 với hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài. Năm 2008, Công ty TNHH Chăn Nuôi C.P. Việt Nam đã chính thức chuyển đổi thành Công ty CP Chăn Nuôi C.P. Việt Nam. Tập đoàn C.P (Charoen Pokphand) là một tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực sản xuất lương thực, thực phẩm chất lượng cao và an toàn. Với thế mạnh từ tập đoàn mẹ, Tập đoàn C.P. Việt Nam đã nhanh chóng xây dựng uy tín trên thị trường và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nông lâm nghiệp ở Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Lô A2.1 - A2.4 KCN Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kho

Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Định Hạn nộp: 01/11/2020

Thông tin công ty

Lô A2.1 - A2.4 KCN Nhơn Hòa, An Nhơn, Bình Định